• 2
  • 2
  • 2
  • 2
  • 2
  • 2

Tư vấn miễn phí:

090.5858.079

Về chúng tôi

Cường Tem Xe-Decal Đà Nẵng xin gởi đến quý khách gần xa lời chào trân trọng nhất.

Trải qua gần 20 năm liên tục gắn bó với ngành decal(đặc biệt chuyên trong lĩnh vực dán keo trong bảo vệ nước sơn xe cho các đại lý của hãng HONDA tại Đà Nẵng),chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật,tay nghề của đội ngũ nhân viên nhằm đem đến cho quý khách một sản phẩm đạt đến độ tinh xảo về mỹ thuật,kỹ thuật với chế độ bảo hành chu đáo nhất(2 năm ).

Do nhu cầu phát triển, để đáp ứng đa dạng các dịch vụ cũng như đem đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhằm phục vụ tốt hơn các yêu cầu của khách hàng về việc làm đẹp cho xế cưng của mình,,nay Cường Dán Keo  chuyển về địa chỉ: 396 LÊ DUẨN & 338/65 Hoàng Diệu - Đà Nẵng với tên gọi mới: Cường Tem Xe- Decal Đà Nẵng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kỹ thuật thi công với giá cả cạnh tranh và một chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đón tiếp, phục vụ với tiêu chí: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

 Cửa hàng chúng tôi với đa dạng các dịch vụ làm đẹp xe: dán keo trong bảo vệ sơn(xe,điện thoại,laptop...), thiết kế và thi công các loại tem xe theo catalogue( hoặc theo yêu cầu của khách hàng),đánh bóng phục hồi nước sơn, phụ tùng inox trang trí,phủ nano làm bóng sơn xe.....

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách trực tiếp(hoặc qua điện thoại) để được sự đồng ý của quý khách trước khi tiến hành thi công.

SỰ ỦNG HỘ-TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG là thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn. ĐT liên hệ: 090.5858.079( Cường)

                                                  090.3575.052(Hạnh)

Website :cuongtemxe.com